Thị trường xây dựng tiềm năng

Thiết kế logo công ty xây dựng là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, các công ty bất động sản mới thành lập, chưa có vị thế trên thị trường. Nhận thấy tiềm năng của ngành xây dựng năm 2017 là rất to lớn, các doanh nghiệp lớn nhỏ đã đua nhau thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, đổi mới hạ tầng, nhà ở đô thị ngày càng tăng cao của người dân. Nhưng song song đó, việc bước ra thị trường để đem lại nguồn thu, khẳng định vị thế cho doanh nghiệp còn khó khăn bởi khả năng tiếp cận thị trường còn kém khi doanh nghiệp không sở hữu một thiết kế logo ngành xây dựng thu hút với thị trường hiện nay.

phát triển logo ngành xây dựng

Tại sao logo ngành xây dựng lại quan trọng

Việc doanh nghiệp bạn sở hữu một logo xây dựng sẽ giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn và giữ khách hàng quay trở lại với doanh nghiệp. Việc bạn đầu tư thật sự nghiêm túc và chuyên nghiệp vào logo sẽ khẳng định được uy tín của công ty cùng với đó tạo được doanh thu lớn hơn hay ít nhất logo của bạn đã độc quyền và bước ra thị trường với khởi đầu tốt nhất.

Bạn sẽ dễ hiểu hơn khi một người dân muốn tìm một nhà đầu tư một ngôi nhà, một doanh nghiệp hay đầu tư phát triển cửa hàng, họ sẽ tìm đến những công ty xây dựng hàng đầu nếu đủ kinh phí hoặc ít ra là những công ty xây dựng uy tín, có thương hiệu riêng và một logo thật độc đáo, dễ nhớ.

Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc khi quyết định thiết kế cho mình một logo, xu hướng hiện nay khi các nhà doanh nghiệp không có sự tin tưởng từ các công ty dịch vụ thiết kế logo hay thiết kế logo trực tuyến. Họ nhờ sự giúp đỡ từ một nhà thiết kế địa phương hoặc từ bạn bè, người thân của mình. Điều này là không sai, nhưng quan niệm trên đến bây giờ đã sai lầm, bởi các công ty thiết kế logo đã thật sự chuyên nghiệp và đầu tư không ít chất xám cho logo của bạn. Một quy trình chuyên nghiệp cộng với giá cả đảm bảo sẽ đủ cho bạn tin tưởng để giao thương hiệu của mình cho công ty thiết kế.

Phát triển logo công ty xây dựng

Logo của bạn muốn thật sự thu hút và nổi bật tại một thị trường tiềm năng có tính cạnh tranh cao hàng đầu hiện nay là điều không dễ dàng. Tuy vậy, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận thị trường tốt hơn nếu như bạn có cách quảng cáo, tiếp thị đúng chiến lược và một logo được thiết kế với các yếu tố dưới đây

Màu sắc

Một đặc điểm chung của logo ngành xây dựng là thường sử dụng các màu sắc mang lại cảm giác vững chắc, tin cậy, trường tồn như vàng, nâu, xanh. Màu vàng sẽ mang lại sự ấn tượng logo về sự trẻ trung, đổi mới cũng như màu xanh thể hiện sự tin cậy và màu nâu thể hiện sự bền vững và trường tồn.

Tuy nhiên đó chỉ là sự phổ biến trong đa số các logo hiện nay trong ngành xây dựng. Bạn vẫn có thể phá cách, tạo màu sắc đặc biệt theo ý tưởng, suy nghĩ riêng hay theo phong thủy, phù hợp với vận mệnh của mình. Nhưng vẫn luôn đảm bảo rằng bạn vẫn tuân thủ theo các quy tắc thiết kế logo do các nhà thiết kế đề ra để tránh cho logo trở nên rối mắt và phản cảm.

Font chữ

Bạn sẽ dễ dàng thấy được các font chữ được thiết kế trong các logo ngành xây dựng là những font chữ khá góc cạnh, và theo nét thẳng, bởi nó thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ của công trình.

Tùy theo mỗi ngành nghề mà có những font chữ đặc trưng khác nhau, bạn không nên thiết kế logo ngành xây dựng lại đi lấy những font chữ mềm mại, uốn lượn được, gây cảm giác mỏng manh và không chắc chắn khi khách hàng xem vào.

Biểu tượng

Hai biểu tượng phổ biến nhất trong logo xây dựng đó là hình ảnh một tòa nhà cao tầng hay phổ biến hơn là thiết kế mái nhà che trên font chữ thương hiệu. Ngoài ra vẫn còn nhiều cách kết hợp khác nhau giữa biểu tượng và font chữ bạn có thể hướng đến hay một vài biểu tượng đặc biệt không liên quan gì lắm đến ngành xây dựng của bạn nhằm tạo sự khác biệt trong đại đa số các biểu tượng mà các doanh nghiệp xây dựng đang dùng.

Tham khảo: Những điều cần tránh trong thiết kế logo công ty

DGS – Thiết kế logo công ty xây dựng chuyên nghiệp

Đó là những điều đặc biệt khi bạn thiết kế logo công ty xây dựng, bạn phải phát triển ý tưởng thương hiệu, nắm vững các quy tắc cần lưu ý khi thiết kế logo cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn không làm được, hãy liên hệ với DGS – thiết kế logo, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, DGS còn cung cấp các dịch vụ thiết kế logo bảo đảm chất lượng với quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp nhất kèm giá cả phù hợp cho mọi doanh nghiệp Việt Nam. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu mạnh, DGS sẽ đồng hành cùng bạn.

Các thiết kế logo xây dựng bạn hãy tham khảo


thiết kế logo ngành xây dựng 1thiết kế logo ngành xây dựng 2thiết kế logo ngành xây dựng 3thiết kế logo ngành xây dựng 4thiết kế logo ngành xây dựng 5

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kết logo của DGS để có được logo ưng ý và mang nhiều ý nghĩa cho thương hiệu.

Liên hệ với DGS

Top
DGS