Lịch là gì?

Lịch là một hệ thống tượng trưng cho thời gian, thông thường là các ngày. Các ngày tháng cụ thể sẽ được dựa trên các sự chuyển động của thiên thể. Lịch được in trên một thiết bị vật lý như giấy, nhựa, kiếng, kim loại… để minh họa cho hệ thống.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam phổ biến nhất là sử dụng các loại lịch giấy in ngày tháng để dễ dàng theo dõi thời gian, dựa vào đó để bố trí sắp xếp công việc một cách cụ thể.

Dịch vụ thiết kế lịch

Lịch là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, với một thiết kế lịch đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự kết nối lâu dài với khách hàng của mình. Để có thể đạt được những yếu tố ấy, một ấn phẩm lịch ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì còn cần phải tạo được sự khác biệt, để luôn xuất hiện trong không gian làm việc của khách hàng.

Thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng
Thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế lịch mỗi dịp xuân đến?

Năm mới về, tặng lịch tết dần trở thành một nét văn hoá không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng lấy được sự thiện cảm của khách hàng.

Một thiết kế lịch tết đẹp không chỉ thể hiện hết văn hoá doanh nghiệp, mà thêm vào đó là tình thương yêu, sự ấm áp gửi tới khách hàng.

Đây là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, và có sức lan toả đến ngày cuối cùng của năm mới sắp tới. Trong thời gian ấy chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn nhìn thấy mẫu thiết kế logo của bạn trong 365 ngày sắp tiếp theo.

Cuốn lịch của doanh nghiệp bạn trong vòng một năm sắp tới sẽ được quảng cáo miễn phí một cách hiệu quả cho những người bạn của khách hàng.

Cuốn lịch tết của bạn muốn được khách hàng luôn luôn đặt ở những nơi quan trọng của họ trong năm tới phải là cuốn lịch đẹp nhất, thể hiện sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt trong hàng chục cuốn lịch khác. Hãy tìm đúng chuyên gia thiết kế để giúp truyền tải hài hoà, mộc mạc điều doanh nghiệp muốn nói qua bộ thiết kế lịch độc quyền đẹp mắt, ấn tượng, chân thành nhất.

Công ty DGS tự tin với đội ngũ nhân viên tuyệt vời sẽ mang tới cho doanh nghiệp những ý tưởng sáng tạo khác biệt nhất áp dụng vào thiết kế lịch tết.

thiết kế lịch tết độc quyền

DGS cung cấp 5 kiểu lịch cơ bản nhất:

  1. Lịch thị trường: là những mẫu lịch được thiết kế sẵn sàng hàng loạt và bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp và chúng tôi sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn lên.
  2. Lịch độc quyền: là những mẫu lịch có thiết kế hoàn toàn “độc” và chưa từng có trên thị trường, được DGS thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nội dung tập trung chính vào thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng.
  3. Lịch treo tường: bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Đối với mục đích tặng đại trà cho khách hàng rất hiệu quả, vì nếu treo ở tường sẽ có nhiều người xem khi bước vào phòng làm việc hoặc một ngôi nhà.
  4. Lịch để bàn: bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước khác nhau. Lịch để bàn là một vật phẩm thân thiết đối với dân công sở, lich để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note, sổ ghi chép, và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.
  5. Lịch bloc: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày. Loại lịch này thường được sử dụng để tặng cho khách hàng và những đối tác quan trọng.

Tùy theo chiến lược truyền thông & Marketing của mỗi doanh nghiệp mà DGS sẽ tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế lịch sao cho phù hợp nhất và tạo hiệu quả cao nhất.

các mẫu thiết kế lịch đẹp

Liên hệ với DGS

Top
DGS