Ý nghĩa quà tặng cuối năm

Nhằm gữi lời tri ân đến khách hàng hay nhân viên, các công ty, doanh nghiệp luôn có xu hướng tặng quà cuối năm bởi đây là một việc làm thiết thực giúp họ thể hiện tình cảm với mọi người, giúp công ty quảng bá, giới thiệu văn hóa, sản phẩm, logo, thương hiệu của công ty.

Quà tặng cuối năm có thể giúp tạo dấu ấn và thắt chặt mối quan hệ với người khác nhưng điều khó nhất là phải làm sao để món quà vừa tinh tế vừa ấn tượng, lại còn thể hiện lòng chân thành luôn là băn khoăn không bao giờ ngừng của doanh nghiệp.

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng thích cái đẹp, tiếp cận nhanh chóng với các xu hướng thẩm mỹ khác nhau. Chính vì thế mà quà tặng cuối năm không chỉ là đơn thuần là vật phẩm “đến hẹn lại lên”mà nó phải thực sự toát lên được sự chuyên nghiệp và tấm chân tình từ phía doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế quà tặng cuối năm của DGS ra đời nhằm mục đích giúp các bạn có một món quà toát lên được ý nghĩa, phong cách và sự tôn trọng đến đối tác, khách hàng.

 

thiết kế quà tặng cuối năm
Thiết kế quà tặng cuối năm.

Những mẫu thiết kế quà tặng cuối năm cơ bản

Thiết kế hộp đựng rượu sang trọng

Nếu khách hàng, đối tác của bạn là những quý ông đam mê về rượu thì một bộ đồ hộp đựng rượu là món quà mà họ sẽ rất thích khi được nhận. Mỗi mẫu hộp đựng rượu có đầy đủ các dụng cụ sẽ giúp khui nắp chai dễ dàng mà không gặp khó khăn trong quá trình mở rượu. Bên cạnh đó, bộ đồ này được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện cho người sử dụng nên dễ dàng mang theo.

Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn tặng họ một chai rượu hảo hạng và được đựng trong một hộp đựng rượu sang trọng, đẳng cấp thì món quà của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thiết kế túi giấy đựng quà tặng

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế túi giấy đẹp giúp cho món quà của bạn thêm tinh tế, thẩm mỹ trước khi gửi cho khách hàng, đối tác. Túi giấy đẹp không chỉ làm đẹp cho món quà tặng mà còn có công dụng truyền thông như giới thiệu, quảng bá sản phẩm….

Thiết kế hộp gỗ

Hộp gỗ được thiết kế và sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, luôn đảm bảo độ bền và sang trọng. Những món quà tặng khi được đựng bên trong chiếc hộp gỗ do DGS thiết kế sẽ tăng thêm sự sang trọng và mang nhiều ý nghĩa hơn cho món quà cuối năm.

Đây chỉ là ba mẫu cơ bản, còn rất nhiều mẫu trên nhiều chất liệu đa dạng khác nhau mà bạn cần phải khám phá. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, bất kỳ chất liệu nào chúng tôi đều có thể biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật.

thiết kế quà tặng cuối năm
Thiết kế quà tặng cuối năm.

Tại sao bạn chọn DGS?

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế quà tặng cuối năm chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp.

DGS có đội ngũ nhân viên thiết kế và giám đốc sáng tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng và luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí.

DGS có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, hệ thống máy in hiện đại. Phối hợp với DGS còn có rất nhiều đối tác như xưởng mộc, xưởng gia công sắt….. đảm bảo sản phẩm hoàn thành 100% các khâu tại DGS.

Để đảm bảo khách hàng luôn luôn được phục vụ tốt nhất thì DGS luôn luôn làm mới mình trong thiết kế, sáng tạo và kiến thức mỗi ngày.

Với gói dịch vụ thiết kế quà tặng cuối năm tại DGS, bạn sẽ nhận được những gì?

Mẫu thiết kế quà tặng chuyên nghiệp, hấp dẫn để lấy được tình cảm của khách hàng, đối tác.

Thiết kế của chúng tôi thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu và in ấn sản phẩm chất lượng cao.

Liên hệ với DGS

Top
DGS