Với kinh nghiệm thiết kế poster nhiều năm cho nhiều đối tác và khách hàng, DGS mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ thiết kế poster quảng cáo trọn gói từ A đến Z.

Poster là gì?

Poster được hiểu đơn giản là một sản phẩm in, khi sử dụng người ta sẽ dán nó lên tường, kính, bảng, kệ…. Thông qua kênh thị giác poster quảng cáo là công cụ truyền đạt những thông tin của sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Poster đẹp, ấn tượng cả về hình thức lẫn nội dung là thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm của công ty bạn.

thiết kế poster
Thiết kế poster.

Những loại poster thường gặp:

Poster quảng cáo: Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.

Poster tuyên truyền: Đây là những poster dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về một vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em…

Poster nghệ thuật: Đây là những tác phẩm nghệ thuật của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Poster thông báo: Tại các trường học hay doanh nghiệp, nếu có những cuộc thi, hội thảo… những tấm áp phích thông báo sẽ thật tác dụng.

Poster theo chủ thể: Thiết kế Poster cho riêng một đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tâm của poster.

Poster thể hiện quan điểm: Đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác.

thiết kế poster
Thiết kế poster.

Vì sao dịch vụ thiết kế poster sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng:

Mọi ngày khi đi trên đường chúng ta thường bắt gặp những mẫu poster quảng cáo treo khắp mọi nơi. Các mẫu quảng cáo này xuất hiện với tần suất liên tục và đánh mạnh vào thị giác của khách hàng để lưu dấu ấn thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng.

Poster xuất hiện thường xuyên tại các điểm bán lẻ như các siêu thị, cửa hàng và có tác dụng hỗ trợ tối đa trong việc nhận diện thương hiệu.

Poster có thể giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số lên 200– 300% trong thời gian ngắn.

Nếu bạn phải bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức của cộng đồng về doanh nghiệp bạn thì cần phải tạo ra poster mang thông điệp hấp dẫn, lôi cuốn, ngôn từ quảng cáo thật tự nhiên để đánh động vào tiềm thức và suy nghĩ của cộng đồng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế poster chuyên nghiệp thì bạn phải liên hệ ngay với DGS để được thiết kế một poster đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất để khách hàng của bạn có thể nhớ tới bạn mỗi khi có nhu cầu mua hàng.

thiết kế poster
Thiết kế poster.

Liên hệ với DGS

Top
DGS