Doanh nghiệp không phải mất hàng tháng trời chỉ để tìm ra thông điệp hay và hấp dẫn cho thương hiệu. Với dịch vụ sáng tạo slogan chuyên nghiệp, DGS sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp thật mạnh mẽ đến với khách hàng thông qua câu slogan.

Slogan là gì?

Slogan hiểu một cách ngắn gọn là thông điệp truyền thông của thương hiệu. Nó là công cụ rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu để giúp thương hiệu “tỏ tình” hiệu quả với người tiêu dùng.

sáng tạo slogan
Sáng tạo slogan.

Tại sao cần Sáng tạo slogan?

Thương hiệu của bạn “sống” trong suy nghĩ của khách hàng chứ không phải ở cảm nhận chủ quan của bạn. Bởi vậy hãy sáng tạo slogan thật hay và hấp dẫn để khách hàng suy nghĩ tốt về bạn.

Ngoài ra thì slogan còn có các vai trò quan trọng như:

 1. Slogan là công cụ thể hiện khác biệt hóa thương hiệu.
 2. Slogan nhấn mạnh lợi ích doanh nghiệp.
 3. Slogan giúp khái quát ngắn gọn về một doanh nghiệp.
 4. Slogan có khả năng làm hồi sinh thương hiệu đã già cỗi.
 5. Slogan chứa đựng thông điệp ấn tượng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
 6. Khi sáng tạo sologan với vần điệu dễ nhớ, chúng hoàn toàn có thể tác động lên cảm xúc của khách hàng.

Tiêu chí để sáng tạo một câu slogan hay và thành công:

Xây dựng một slogan hay là một việc làm cần thiết của mỗi công ty trong quá trình thu hút khách hàng và hội nhập quốc tế hiện nay. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cần có một câu slogan hấp dẫn để đem lại phần trăm chiến thắng cao hơn cho cuộc chiến marketing.

Các tiêu chí để đánh giá một câu slogan hay và thành công:

 1. Slogan phải độc đáo và không bị trùng lặp.
 2. Slogan phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm.
 3. Slogan ngắn sẽ thuận tiện hơn trong việc in ấn lên bao bì, banner, poster quảng cáo.
 4. Slogan phải dễ dàng chuyển ngữ khi đưa ra nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu.
 5. Slogan phải phù hợp với định vị thương hiệu, thể hiện sự khác biệt của thương hiệu trong mối quan hệ với các thương hiệu khác.
 6. Câu slogan phải chứa đựng thông điệp ấn tượng và khơi gợi được trí tưởng tượng của khách hàng về thương hiệu của bạn.
sáng tạo slogan
Sáng tạo slogan.

Những ai cần sáng tạo slogan?

Là tập đoàn lớn, tổng công ty hay một doanh nghiệp đã có nhiều năm phát triển nhưng bạn vẫn chưa có một câu slogan nào xứng tầm.

Là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp muốn ngầm truyền đạt một lời hứa, một khẩu hiệu để tạo sự đồng lòng và hun đúc sức mạnh của cả tập thể công ty.

Slogan cũ quá giống hoặc chung chung không có sự khác biệt so với các đối thủ trên thương trường.

Doanh nghiệp cho ra mắt một chiến dịch marketing, quảng cáo, truyền thông để xây dựng một thương hiệu của doanh nghiệp.

sang-tao-slogan
Sáng tạo slogan.

Dịch vụ sáng tạo sologan của DGS

Phân tích cạnh tranh: chúng tôi bắt đầu với việc phân tích tình hình cạnh tranh trong ngành hàng mà doanh nghiệp tham gia. Thấu hiểu được lợi thế và điểm yếu của thương hiệu, đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

Xác lập định hướng sáng tạo: Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án sáng tạo slogan.

Sáng tạo và thuyết minh phương án: Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án slogan phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Tư vấn truyền thông thương hiệu: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án slogan, bước tiếp theo, DGS sẽ tư vấn cách thức áp dụng hiệu quả slogan trong các chiến dịch truyền thông – làm cách nào để khai thác tối ưu hiệu quả của slogan khi kết hợp với các yếu tố khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Lý do bạn tin tưởng vào dịch vụ xây dựng slogan của DGS:

DGS mang đến dịch vụ sáng tạo slogan đồng bộ thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Các phương án slogan do DGS sáng tạo luôn kèm thuyết minh về ý nghĩa, ngôn ngữ, phù hợp với mục tiêu marketing và truyền thông.

Quy trình xây dựng slogan chuyên nghiệp được thực hiện bởi những nhân sự tài năng.

Không hạn chế số lần chỉnh sửa câu sologan. Chỉ khi nào câu sologan đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thì DGS mới bàn giao sản phẩm.

 

 

Liên hệ với DGS

Top
DGS