Dịch vụ thiết kế logo:

Thiết kế logo là dịch vụ cốt lõi của chiến lược xây dựng và nhận diện thương hiệu. Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo. Không phải tất cả mọi doanh nghiệp đều sẽ trở thành Apple hay Rolls-Royce, nhưng một logo đẹp và bắt mắt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường.

Tầm quan trọng của thiết kế logo hiệu quả:

Nhiều doanh nghiệp không nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của logo thương hiệu nên tự vẽ logo hoặc tìm đến những tay họa sĩ nhãn hiệu bán chuyên. Sự thiếu hiểu biết sâu sắc về hệ thống nhận diện thương hiệu khiến cho họ trình làng những logo mang hình ảnh chung chung mà chưa đánh mạnh đến bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong thời đại cạnh tranh siêu gắt gao này phải có một logo đủ mạnh, đủ khác biệt mới có thể giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ. Một logo mang lại sự hiệu quả cao phải tạo ra được sự liên tưởng gắn bó chặt chẽ giữa: hình ảnh, màu sắc, đường nét, font chữ, phong thủy,… để làm sao khi khách hàng nhìn vào logo sẽ cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo và đặc trưng nổi bật của sản phẩm và dịch vụ mà logo đó đại diện.

thiết kế logo
Dự án thiết kế logo CTY LOAN HIỆP.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của DGS mang đến cho bạn.

  1. Bạn được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu.
  2. Sở hữu một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn.
  3. Sở hữu một logo dễ nhận biết và đáng ghi nhớ trong lòng khách hàng.
  4. Đảm bảo việc đăng ký sở hữu trí tuệ thành công 100% – vì bạn hoàn toàn sở hữu nó.
  5. Luôn luôn có nhiều mẫu thiết kế logo được chúng tôi đưa ra để bạn lựa chọn.
  6. Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng deadline đã cam kết từ trước.
  7. Doanh nghiệp an tâm đầu tư xây dựng thương hiệu lâu dài mà không phải lo lắng phải thay đổi logo trong tương lai.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp:

Để thiết kế một logo đẹp và hiệu quả đòi hỏi khả năng sáng tạo, quy trình làm việc khoa học và quản lý hiệu quả. Tại công ty DGS chúng tôi luôn tuân theo những nguyên tắc vàng trong quy trình làm việc để giúp kiến tạo nên những logo đẹp mắt, lôi cuốn và thể hiện linh hồn của thương hiệu.

Bước 1:  Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, nắm bắt thông tin và nhu cầu.

Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng.

Bước 3: Chọn lọc và thực hiện.

Bước 4: Thuyết trình và hoàn thiện.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

quy trình thiết kế logo
Quy trình thiết kế logo.

Lý do nên chọn DGS

Chuyên nghiệp: các dự án của DGS được triển khai theo một quy trình chặt chẽ với sự tham gia của đội ngũ designer luôn luôn đẩy cao sự sáng tạo.

Tư vấn vì khách hàng: DGS sẽ tư vấn chi tiết cho bạn toàn bộ những yếu tố tạo nên một logo khác biệt, ấn tượng và đáng nhớ….

Thiết kế logo với chất lượng hàng đầu: mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều tuân theo quy chuẩn về thẩm mỹ cũng như áp dụng đầy đủ kiến thức về thương hiệu.

Không hạn chế số lần chỉnh sửa thiết kế: Chỉ khi nào logo đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thì DGS mới bàn giao sản phẩm.

DGS luôn luôn đổi mới, tìm tòi, học hỏi các phương pháp thiết kế của các nước tiến bộ trên thế giới để áp dụng vào các dự án của khách hàng.

Xem thêm tại:

Liên hệ với DGS

Top
DGS