Dịch vụ thiết kế standee được nhiều nhà quảng cáo và sự kiện tin dùng bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Standee đã loại bỏ được chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng và dễ di chuyển.

DGS cung cấp dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp với đầy đủ các khâu từ thiết kế tới in ấn. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn standee đặc biệt nhất, khác biệt nhất với thời gian thực hiện dự án nhanh nhất.

thiết kế standee
Thiết kế standee.

Standee là gì?

Standee là biển quảng cáo được thiết kế theo chiều đứng gồm 1 mặt phẳng chứa nội dung và được gắn vào bộ khung chữ X di chuyển tự do.

Standee là một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm” hơn nhiều so với biển quảng cáo ngoài trời.

Hội chợ – Trưng bày sản phẩm – Triển lãm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khái trương, khánh thành,… là những hoạt động kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự đóng góp của dịch vụ thiết kế standee.

thiết kế standee
Thiết kế standee.

Standee có tác dụng gì trong quảng cáo thương mại?

Standee giới thiệu đến người xem, người tham dự những nội dung chủ yếu mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng.

Standee đưuọc sử dụng ở những nơi đông người, kích thước standee khá là lớn, nó giúp người xem dễ dàng tiếp thu nội dung hơn poster nhờ vào kích thước lớn hơn.

Standee là công cụ giúp thúc đẩy quá trình PR & Marketing.

Standee giúp đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan nhất đến khách hàng.

Quy trình thiết kế standee chuyên nghiệp:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu thiết kế standee – DGS sẽ sắp xếp một cuộc hẹn trao đổi thông tin cho việc hợp tác.

Bước 2: Ký kết hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên nhiều ý tưởng và thiết kế nhiều mẫu standee giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bước 4: Kiểm duyệt mẫu lần cuối trước khi đi in.

Bước 5: In và làm bộ khung treo cho standee.

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng hẹn.

thiết kế standee
Thiết kế standee.

Để sử dụng tốt standee bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Standee là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển nên muốn sử dụng tốt standee để đạt hiệu quả tối đa trong chiến quảng cáo của doanh nghiệp thì bạn cần phải chú ý:

Tất cả thiết kế standee do DGS cung cấp đều có một túi vải bao bọc có tác dụng dễ vận chuyển và bảo quản tốt Standee.

Standee có các giá đỡ thường được làm bằng các loại nhôm, nhựa có các khớp xoay. Khi lắp ráp cần nhẹ ở các phần khớp xoay.

Trong quá trình vận chuyển các loại giá đỡ cần tránh bị va đập hoặc vật nặng đề lên Standee vì như thế sẽ làm chúng bị gãy và các khớp xoay bị bể.

Liên hệ với DGS

Top
DGS