Thiết kế tờ rơi là giải pháp hoàn hảo để quảng bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi của DGS sẽ mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất, tạo ấn tượng nhất và nét khác biệt nhất.

thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ rơi.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một dạng thiết kế thường có hai mặt, với kích thước được thay đổi tùy theo mục đích sử dụng. Tờ rơi còn là công cụ để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Tờ rơi được sử dụng để giới thiệu những chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương..v.v.. Nó thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ rơi.

Tại sao cần phải thiết kế tờ rơi để quảng cáo đại trà:

Tờ rơi là công cụ quảng cáo marketing có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả cao nhất do nó có thể tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng thực tế.

Bằng phương pháp phát miễn phí tờ rơi sẽ giúp cho các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.

Một tờ rơi giúp bạn có một cơ hội gây sự chú ý của mình lên các khách hàng tiềm năng.

Khi khách hàng tiềm năng nhận được những tờ rơi mà bạn đưa, họ có thể nắm bắt được thông tin của bạn, và giữ chúng cho những lúc cần tới.

Một thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng giúp doanh nghiệp có được những khách hàng không ngờ tới. Bởi vì khách hàng sẽ là người giới thiệu với bạn bè của họ về những dịch vụ, sản phẩm trên tờ rơi.

Ngay cả với sự phổ biến của truyền thông & Marketing Online, tờ rơi vẫn là giải pháp hiệu quả để bán hàng, đặc biệt là thời điểm khó khăn khi bắt đầu kinh doanh.

thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ rơi.

Các kích thước chuẩn của tờ rơi trước khi in:

Thiết kế tờ rơi thường tuân theo các kích thước chuẩn theo khổ A3, A4, A5,…

Tuy chỉ đơn giản là phát đại trà nhưng việc đầu tư cho việc in ấn tờ rơi cũng rất quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là thương hiệu của khách hàng. Vì vậy tại DGS luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng công đoạn trong tất cả quy trình từ thiết kế đến in ấn để có thể kiến tạo những ấn phẩm tờ rơi đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Một số lưu ý khi phát tờ rơi để việc đó không làm xấu đi thương hiệu của bạn:

Bạn cần xác định đối tượng cần quảng cáo, từ đó xác định địa điểm phát tờ rơi cũng như thời gian phát tờ rơi phù hợp.

Nội dung tờ rơi càng cuốn hút, hình thức càng bắt mắt thì tỷ lệ người tiêu dùng đọc tờ rơi cũng như giữ lại tờ rơi càng cao.

Sau đó bạn cần quản lý việc phát tờ rơi thật tốt để đảm bảo việc phát tờ rơi diễn ra đúng kế hoạch, không bị lãng phí tờ rơi, nhân viên phát tờ rơi ăn mặc lịch sự, cư xử có văn hóa.

Xem lại hiệu quả quảng cáo ngay sau khi phát tờ rơi từ 3 đến 5 ngày. Nếu như doanh thu cải thiện không đáng kể thì bạn cần phải xem xét lại: nội dung quảng cáo đã phù hợp chưa? Hình thức quảng cáo đã tốt chưa? Thiết kế tờ rơi đã đẹp và độc đáo chưa?

Liên hệ với DGS

Top
DGS