Đặt tên thương hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên trong mỗi chiến lược xây dựng hình ảnh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Trong dài hạn, thứ duy nhất giúp thương hiệu của bạn có sự khác biệt chính là cái tên. Tên thương hiệu của bạn là thứ mà các đối thủ không thể sao chép được.

Tên thương hiệu giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng trực tiếp với khách hàng, một cái tên tốt sẽ cho bạn một vận hội tươi sáng trong suốt quá trình tồn tại của doanh nghiệp.

đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu.

Tại sao cần phải đặt tên doanh nghiệp?

Dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp của DGS mang đến cho bạn giải pháp toàn diện để sở hữu một tên công ty hấp dẫn, hiệu quả, mang đến năng lượng cho các chương trình truyền thông thương hiệu. Đơn giản hơn, chúng tôi giúp bạn an tâm khởi nghiệp và chỉ tập trung vào việc kinh doanh.

Lợi ích của bạn nhận được từ dịch vụ đặt tên doanh nghiệp chuyên nghiệp của DGS:

  1. Sở hữu tên công ty hấp dẫn.
  2. Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  3. Luôn có nhiều phương án lựa chọn để tạo dựng tên thương hiệu như ý cho doanh nghiệp bạn.
  4. Được đảm bảo về việc đăng ký doanh nghiệp và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
  5. Doanh nghiệp an tâm đầu tư xây dựng thương hiệu dài lâu mà không phải lo lắng phải thay đổi trong tương lai.
đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu.

Quy trình đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp của DGS.

Phân tích cạnh tranh: Chúng tôi bắt đầu với việc phân tích nội bộ doanh nghiệp. Thấu hiểu được lợi thế và điểm yếu của thương hiệu, đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

Xác lập định hướng sáng tạo: Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên doanh nghiệp.

Sáng tác và thuyết minh phương án: Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án đặt tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Kiểm tra khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của tên thương hiệu: Ở bước này, chúng tôi tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

Kiểm tra mức khả năng ứng dụng thực tế của tên: Các phương án tên thương hiệu luôn được chúng tôi kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn.

đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu.

Lý do bạn tin dùng dịch vụ đặt tên thương hiệu của DGS:

Chúng tôi là một đơn vị sáng tạo thương hiệu chuyên nghiệp.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu với cục sở hữu trí tuệ.

DGS có quy trình đặt tên thương hiệu khoa học và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm.

Một đối tác sáng tạo thương hiệu tận tâm luôn nỗ lực vì khách hàng.

Bạn sẽ có một tên thương hiệu khác biệt, giàu cảm xúc so với đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ với DGS

Top
DGS