Sự ra đời của mạng xã hội nhằm mục đích để kết nối mọi thành viên trong xã hội lại với nhau thông qua một mạng lưới rộng lớn trên internet. Nó đã phá vỡ những ngăn cách về địa lý, ngôn ngữ, giới tính lẫn quốc gia để truyền đi thông điệp tiếp thị giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, đồng thời giữ vững và phát triển Thương hiệu của doanh nghiệp.

DGS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ham muốn học hỏi và sức sáng tạo không ngừng, chúng tôi tự tin tạo ra các chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội hiệu quả nhất, cùng chiến lược khai thác từng công cụ giúp bạn có được khách hàng đều đặn mỗi ngày.

Blog, mạng xã hội
Blog, mạng xã hội.

Áp dụng kinh doanh vào mạng xã hội mang lại lợi ích không tưởng:

Việc áp dụng mạng xã hội cho công việc kinh doanh có thể tạo hiệu ứng lây lan giống như virus. Khi một ai đó đã yêu thích dịch vụ, sản phẩm của bạn thì họ sẽ tự động gửi tin nhắn hoặc chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ với bạn bè của họ.

Vói những cái tên như đình đám như  Facebook, Twitter, LinkedIn… là nơi quy tụ nhiều giới trẻ nhất trên toàn thế giới, đây chính là thị trường không thể bỏ qua của một doanh nghiệp có tầm nhìn.

Nó là con đường tắt để quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, và là một công cụ marketing cao cấp.

Trở thành một phần của mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp kết nối với đối tác và khách hàng dễ dàng hơn, từ đó họ có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn mỗi khi có nhu cầu.

mạng xã hội
Blog, mạng xã hội.

Quy trình thực hiện chiến lược tiếp thị mạng xã hội cho doanh nghiệp:

Bước 1: phân tích dự án và nghiên cứu khách hàng sau đó là lựa chọn kênh mạng xã hội nào phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 2:  Tạo ra một kênh truyền online hoàn chỉnh cho khách hàng từ hình ảnh, nội dung đến xây dựng cộng đồng lớn mạnh cho kênh đó.

Bước 3: Phân tích và báo cáo các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội cho khách hàng từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc chiến dịch.

DGS luôn đem sự nổ lực và tâm tình vào bên trong mỗi dự án, chúng tôi xây dựng thương hiệu cho khách hàng giống như vun đắp cho chính thương hiệu của mình. Hãy tin và cho chúng tôi phục vụ bạn.

mạng xã hội
Blog, mạng xã hội.

Liên hệ với DGS

Top
DGS