Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng

Dù là ông vua bán hàng Blair Singer thì tài liệu bán hàng vẫn là thứ không thể thiếu ở trên tay nếu bạn muốn gia tăng doanh thu hàng tháng. Nó chính là vật dụng quan trọng luôn luôn được mang theo bên cạnh nhân viên kinh doanh khi tiếp xúc và thuyết phục khách hàng.

Khi sở hữu trong tay một tài liệu bán hàng có đủ sức mạnh thuyết phục khách hàng thì coi như bạn đã thành công 50% trong việc thuyết phục khách hàng mua hàng.

DGS cung cấp dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng chuyên nghiệp để tạo ra cho doanh nghiệp một tài liệu bán hàng đẹp nhất, xuất sắc về nội dung , đồng thời tạo ra sự khác biệt độc đáo nhằm đánh vào thị giác khách hàng.

thiết kế tài liệu bán hàng
Thiết kế tài liệu bán hàng.

Thiết kế tài liệu bán hàng nên hướng đến điều gì?

Thiết kế tài liệu bán hàng luôn luôn phải hướng về đối tượng là khách hàng. Bộ tài liệu bán hàng vì vậy nên được thiết kế làm sao nhận được nhiều cảm tình của khách hàng nhất, tạo dựng được niềm tin và kích thích họ sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Nếu tài liệu bán hàng của doanh nghiệp được thiết kế với sức thu hút lớn, hình ảnh chân thật được trình bày chuyên nghiệp đủ hấp dẫn sẽ dễ dàng khiến khách hàng mở hầu bao. Ngược lại, tài liệu bán hàng đó nếu không hội đủ tính chất trên  sẽ dễ dàng bị “cho vào sọt rác” chỉ sau 2 phút nhìn qua.

tài liệu bán hàng
Thiết kế tài liệu bán hàng.

Tài liệu bán hàng của một doanh nghiệp gồm những gì?

 Trước khi thiết kế tài liệu bán hàng doanh nghiệp cần phải xác định tài liệu bán hàng bao gồm những gì?

 1. Danh thiếp kinh doanh.
 2. Giấy viết thư khổ lớn và khổ nhỏ.
 3. Giấy tiêu đề thư.
 4. Phong bì thư khổ lớn và khổ nhỏ.
 5. Kẹp tài liệu.
 6. Brochure.
 7. Catalogue sản phẩm.
 8. Đơn đặt hàng.
 9. Tài liệu báo giá.
 10. Tờ rơi.
 11. CD & DVD.
 12. Các tài liệu quảng bá khác……….

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp yêu cầu về thiết kế tài liệu bán hàng mà có thể cho ra các bộ sản phẩm khác nhau, nhưng nhìn chung để tăng doanh thu hàng tháng thì bộ tài liệu bán hàng chuẩn cần phải đầy đủ 12 sản phẩm đã liệt kê trên.

thiết kế tài liệu bán hàng
Thiết kế tài liệu bán hàng.

Dịch vụ thiết kế và in ấn tài liệu bán hàng của DGS:

Tại DGS, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói in ấn và thiết kế tài liệu bán hàng cho các công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bộ tài liệu bán hàng nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí cạnh tranh tối đa, thời gian thực hiện nhanh nhất.

Với cam kết về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các dự án. DGS tin rằng doanh nghiệp sẽ thật sự hài lòng với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đưa ra.

Liên hệ với DGS

Top
DGS