Details

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho JUNGHES

Tổng quan dự án

Công ty TNHH Thủy Hồng là công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị tối ưu dành cho phòng tắm như bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ..v.v.v… Nguyên liệu được nhập khẩu chính gốc từ Châu Âu và được lắp ráp, gia công tại xưởng của công ty.

Với mong muốn trở thành một đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp và nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng. Công ty Thủy Hồng đã cho ra đời thương hiệu mới là JUNGHES.

Những việc làm đầu tiên để xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho thương hiệu mới JUNGHES chính là việc xây dựng và phát triển logo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ theo logo, cuối cùng là catalogue để giới thiệu sản phẩm.

Giải pháp

Đúng với cái tên thanh lịch và sang trọng “JUNGHES”, DGS đã xây dựng cho JUNGHES một hệ thống gồm logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh với vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và không kém phần sang trọng.

Màu vàng kim chuyển sắc là màu chủ đạo chính để sáng tạo nên logo và bộ nhận diện thương hiệu JUNGHES mang ý nghĩa thuần khiến và vững chắc, đáng tin cậy, thể hiện một ý nghĩa chính là doanh nghiệp “Thủy Hồng” luôn luôn kinh doanh uy tín và được khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của mình.

Dự án thiết kế catalogue cho JUNGHES cũng được đội ngũ thiết kế nhiệt huyết của DGS thực hiện song song để đảm bảo tiến độ thời gian cho khách hàng. DGS đã kết hợp thành công các yếu tố màu sắc, sự đơn giản tinh tế, kết hợp với tính nhất quán giữa catalogue và logo đã mang đến quyển catalogue hoàn chỉnh theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS