Details

Dự án thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu thương hiệu Loa Bonus

Tổng quan công ty

Công Ty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn hoạt động chính trong những lĩnh vực sau:

– Phân phối độc quyền sản phẩm HANET – thiết bị giải trí gia đình – hệ thống karaoke thế hệ mới nhất hiện nay, thiết bị âm thanh nhãn hiệu BONUS AUDIO.

– Thiết kế thi công phòng karaoke, cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng quán cafe, bar, vũ trường, nhà xưởng, xí nghiệp, hội trường, nhà thờ …v.v., lắp đặt hệ thống phòng karaoke cao cấp dùng cho kinh doanh hoặc gia đình.

Mong muốn xây dựng thương hiệu loa Bonus phát triển lớn mạnh trong tương lai, Lãnh đạo của công ty đã hợp tác với DGS Brand để thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm: Logo, Bộ nhận diện thương hiệu, Brochure, Profile và Standy.

Giải pháp

Sau khi nghiên cứu lĩnh vực hoạt động của của công ty Phan Nguyễn và mục đích cốt lõi của thương hiệu Loa Bonus, DGS Brand đã đưa ra ý tưởng thiết kế logo dựa trên sự liên tưởng về hình tượng nút “play” của các thiết bị máy móc đồng thời yếu tố thương hiệu cũ “Bonus” vẫn phải được giữ lại và kế thừa. Bonus được thiết kế một cách chuyên nghiệp với màu sắc kim loại nổi bật trên nền đen của bề mặt loa, điều này đã giúp người nhìn  dễ dàng nhận diện và nắm bắt được Thương hiệu sản phẩm mà công ty Phan Nguyễn cung cấp.

Bộ nhận diện thương hiệu, Brochure, Profile và Standy đều được chúng tôi thiết kế với những tiêu chí khắc khe nhằm thể hiện tính chất tinh tế, sang trọng, và nét riêng độc đáo của dòng loa cao cấp Bonus. Mỗi chi tiết trên hệ thống Nhận diện thương hiệu đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo được sự đồng bộ, nhất quán của thương hiệu.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, Thiết kế tài liệu Marketing

Share

Top
DGS