Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu công ty CRINCONS

Tổng quan dự án

Công ty CP đầu tư và xây dựng CRINCONS là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty CRINCONS luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời những sản phẩm hoàn chỉnh luôn bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Nhằm giúp hoàn thiện tốt hơn các hoạt động của công ty, Ban lãnh đạo cần một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, sáng tạo và thống nhất. DGS rất vinh hạnh được nhận trọng trách thiết kế  logo và bộ nhận diện cho công ty CRINCONS.

Giải pháp

Dựa trên những đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp, DGS đã đưa ra phương án phù hợp và đồng nhất về màu sắc, phong cách thiết kế cho logo và bộ nhận diện thương hiệu của CRINCONS:

DGS sáng tạo Logo và bộ nhận diện thương hiệu cho CRINCOS. Lấy cơ sở lĩnh vực hoạt động của công ty là xây dựng, Logo với bố cục hình tròn bao quanh hình tam giác thể hiện sự cân bằng, an toàn. Hình tam giác bên trong được thể hiện như là một toà nhà chọc trời nhằm nêu bật lĩnh vực hoạt động là xây dựng đồng thời được cách điệu thành các mũi tên hướng lên trên thể hiện sự đột phá, sáng tạo, phát triển. Hình tròn bao quanh tam giác là sự hoà quyện của 3 hoạ tiết tạo sự luân chuyển liên tục, vừa cho ý nghĩa luôn luôn đổi mới, vừa có ý nghĩa Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà. Dù truyền tải được mọi mặt về ý nghĩa nhưng Logo vẫn tôn trọng sự đơn giản, không cầu kỳ nhiều hoạ tiết và màu sắc. Sử dụng một màu xanh thể hiện hy vọng và sự tin cậy. Tên thương hiệu với font chữ cứng có chân nằm dưới Logo tạo sự vững chắc và cân bằng.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS