Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu CTy Cơ Khí Việt Nguyễn

Tổng quan dự án

Công ty CP cơ khí Việt Nguyễn đã được thành lập nhiều năm và ngày càng khẳng định vai trò và tính năng động trong lĩnh vực cơ khí. Phát huy tính sáng tạo của đội ngũ trí thức đồng thời phát huy cơ sở vật chất được trang bị, công ty đã hiện thực hóa nhiều ý tưởng khoa học để có thể tổ chức từ khâu thiết kế đến sản xuất ra sản phẩm cụ thể, được các đối tác nước ngoài đánh giá cao.

Nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, Việt Nguyễn biết mình cần phải xây dựng logo và bộ nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp và khác biệt. DGS chính là nơi Việt Nguyễn gửi trọn niềm tin.

Giải pháp

Công việc bắt đầu bằng việc tìm kiếm một hình tượng phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty ngoài ra vẫn phải đảm bảo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty và các yếu tố thẩm mỹ. Tiếp theo đó là việc thiết kế logo một cách tỉ mỉ, với các tiêu chí khắt khe của hình tượng, bố cục, màu sắc….. để cho ra đời logo hoàn chỉnh và phù hợp với yêu cầu ban đầu của khách hang. Cuối cùng là việc sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu để đảm bảo việc đồng bộ, nhất quán với logo với mang tính hệ thống và nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS