Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Công ty FIM

Tổng quan dự án

Kể từ khi thành lập, công ty FIM đã chú trọng phát triển và tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Nòng cốt của công ty là lực lượng nhân viên cơ hữu gồm nhiều chuyên gia phân tích thị trường xây dựng có tri thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Bên cạnh đó, công ty luôn được sự hợp tác của rất nhiều đối tác lớn cùng lĩnh vực, tạo thành nguồn lực to lớn trong quá trình triển khai các hợp đồng lớn cho khách hàng.

FIM mong muốn xây dựng một hệ thống thương hiệu mạnh mẽ, hiện đại và thể hiện nhiệt huyết cống hiến đóng góp cho xã hội của mình. Chính vì vậy, Công ty FIM đã tìm đến DGS Brand để hợp tác thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho công ty mình.

Giải pháp

Logo với chữ FIM được tạo hình bằng những nét thẳng, góc nhọn. Đây là một yếu tố trong phong thủy. Khi thân chủ mệnh hỏa thì ngoài màu đỏ cùng mệnh, màu xanh của mộc tương sinh thì các góc nhọn cũng là yếu tố phù hợp với mệnh hỏa. Góc nhọn cuối cùng của chữ M nằm ngay tâm của hình tròn, vừa tạo sự cân đối, chỉn chu cho bố cục logo vừa ngụ ý FIM luôn là tâm điểm của mọi sự giao kết, là đầu mối quan trọng trong việc hợp tác làm ăn.

Với bộ nhận diện thương hiệu của FIM được chúng tôi tạo dựng đồng bộ theo màu của logo, vẫn là hai màu đỏ – xanh lá hòa quyện vào nhau, đan xen vào nhau thể hiện cho sự liên kết chặt chẽ giữa FIM và khách hàng, không chỉ thế còn được thể hiện cho sự khoa học, chặt chẽ trong quản lí.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS