Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu CT Anh Quân

Tổng quan dự án

Công ty TNHH công nghệ sạch Anh Quân được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý dự án, tư vấn dịch vụ môi trường…  Anh Quân đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có kỹ năng quản lý, công nhân dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị thi công đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Ban lãnh đạo công ty Anh Quân rất thấu hiểu những mong muốn và yêu cầu của khách hàng cũng như đối tác, chính vì thế Ban lãnh đạo đã đề ra những tiêu chí rất rõ ràng những gì logo và bộ nhận điện thương hiệu phải thể hiện.

Giải pháp

Trong dự án này DGS nhận được yêu cầu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho Anh Quân với chỉ một tiêu chí đặt ra là làm sao phải khác biệt nhất mà vẫn giữ được quan điểm ban đầu của Ban lãnh đạo công ty là cách điệu logo từ các chữ cái. Đội ngũ thiết kế của DGS đã quyết định phá cách logo và bộ nhận diện thương hiệu trên chính ngành nghề kinh doanh của công ty “công nghệ sạch”, triển khai một Font chữ tự thiết kế cho 4 chữ viết tắc của công ty – tạo thành hình tượng logo và nền tảng cho bộ nhận diện sau này.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS