Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu công ty Đông Sài Gòn

Tổng quan dự án

Công ty TNHH Đông Sài Gòn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Từ lúc được thành lập cho đến nay, toàn bộ tập thể nhân viên, ban giám đốc đều cố gắng nỗ lực phấn đấu hết mình để giúp công ty trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản trong tương lai.

Để hoàn thành mục tiêu dài hạn trên thì Công ty TNHH Đông Sài Gòn cần phải xây dựng công ty thật chuyên nghiệp. Vì thế, việc đầu tiên mà Đông Sài Gòn cần làm chính là xây dựng cho mình logo và bộ nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Đông Sài Gòn đã đặt niềm tin vào công ty thiết kế DGS để thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty mình.

Giải pháp

Logo của Đông Sài Gòn được đội ngũ thiết kế của DGS sáng tạo dựa trên những thông tin có được về lĩnh vực hoạt động, bản mệnh của chủ doanh nghiệp, định hướng hoạt động và mong muốn của Đông Sài Gòn… Với những thông tin vô cùng đầy đủ và sự hợp tác tích cực của tập thể công ty Đông Sài Gòn, DGS đã cho ra đời một logo chuyên nghiệp và thể hiện đầy đủ những tính chất mà chủ doanh nghiệp mong muốn.

Sau khi hoàn thành logo cho công ty mình trong thời gian ngắn nhất, bên cạnh đó Đông Sài Gòn đã tiến hành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sao cho đồng bộ, nhất quán và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nhằm mục đích giới thiệu sự ưu tú, vượt trội của công ty mình với khách hàng.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS