Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu công ty Loan Hiệp

Tổng quan dự án

Công Ty TNHH Loan Hiệp là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực kinh doanh nông, lâm sản nguyên liệu.

Với mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong tiềm thức khách hàng, sau khi tìm hiểu một vài đối tác thiết kế trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Loan Hiệp đã quyết định đặt niềm tin vào DGS và đã sử dụng dịch vụ trọn gói là thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Giải pháp

Logo được lấy cảm hứng từ hai chữ cái đầu của tên doanh nghiệp là L và H, cách điệu thành hình chiếc lá, biểu tượng cho nông nghiệp và chữ H được cách điệu như những cách chim bay cao bay xa với mong ước doanh nghiệp ngày một phát triển. Logo thể hiện đầy đủ ý nghĩa về lĩnh vực hoạt động cũng như những vấn đề khác trong phong thủy, bố cục và màu sắc.

Trong dự án này, chúng tôi còn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ với logo đã duyệt trước đó. Bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo tính nhất quán và độc đáo giúp thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp cũng như sự đồng bộ trong hệ thống thương hiệu Loan Hiệp.

Thông qua logo và bộ nhận diện thương hiệu, Loan Hiệp có thể dễ dàng tiếp cận và có ảnh hưởng tích cực đến các khách hàng tiềm năng.

 

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS