Details

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Jean Shop

Tổng quan dự án:

JEAN SHOP là shop thời trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm quần Jean, áo sơ mi, áo thun… cao cấp với nhiều thương hiệu như HERMÈS, D&G, LEVI’S,  GUCCI, LEE, LACOSTE, TOMMY, BURBERRY….mang đến cho khách hàng một phong cách thời trang lịch lãm, trẻ trung, năng động với những sản phẩm luôn luôn được cập nhập mới nhất cùng với xu hướng thời trang của thế giới.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu được tâm lý quý khách, muốn tìm kiếm được những sản phẩm thời trang mới nhất, đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp. Nên JEAN SHOP đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã… làm cho khách hàng luôn hài lòng khi đến với cửa hàng.

Điều JEAN SHOP vẫn còn thiếu để đem thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn là cần phải có logo và bộ nhận diện thương hiệu thật đồng bộ và chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà JEAN SHOP đã sử dụng dịch vụ thiết kế của DGS.

Biết được tính chất sản phẩm, đặc tính khách hàng, phong thủy …v.v..v… Chúng tôi đã thiết kế hoàn chỉnh logo và bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất cho JEAN SHOP, đảm bảo tính đồng bộ và khác biệt.

Giải pháp:

 

Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều công ty và dự án lớn, DGS chỉ cần mất một thời gian ngắn là đã thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chủ SHOP.

Logo của JEANSHOP được cách đệu từ đầu của con sư tử. Đồng thời font chữ 2 bên cũng được nhà thiết kế của chúng tôi cách điệu cho phù hợp và đồng bộ thể hiện được sự mạnh mẽ, bụi, phong trần nhưng cũng mang đôi nét lịch lãm…

Ngoài ra, theo yêu cầu của chủ SHOPsau khi hàon tất về logo, DGS tiếp tục được sự tin tưởng và tiến hành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới sao cho thật chuyên nghiệp, ấn tượng, mạnh mẽ, phong trần phù hợp và đồng bộ với logo.
Đáp ứng nhu cầu đặt ra, DGS đã mang đến mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, vững chắc, thể hiện rõ tính chất ngành nghề mà thương hiệu đang hướng tới. Sáng tạo trong từng chi tiết của hệ thống nhận diện nhưng chúng tôi luôn luôn đảm bảo đồng bộ thương hiệu với logo đã hình thành trước đó.

 

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS