Details

Dự án thiết kế logo TRƯỜNG MẦM NON BABY BOSS

Giới thiệu về khách hàng:

Trường Mầm Non Baby Boss là trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, các em nhỏ khi học tại đây sẽ được sống trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh năng động và đầy hứng thú.

Các phòng học tại đây rất rộng rãi, tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ để giúp trẻ có không gian học tập thuận lợi; đồng thời được trang bị nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy.

Tổng quan dự án:

Với mục tiêu trong dài hạn sẽ vươn lên trở thành chuỗi Trường Mầm Non chất lượng quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực. Baby Boss cần phải có một logo được thiết kế chuyên nghiệp và nhất quán nhất để nâng cao khả năng nhận diện trong mắt khách hàng.

Qua thời gian tìm hiểu các công ty thiết kế chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường mầm non baby Boss đã lựa chọn DGS làm đối tác để thiết kế logo chuyên nghiệp cho mình.

Đôi nét về logo thương hiệu Baby Boss

DGS đã thiết kế cho Baby Boss một logo mang hơi hướng hiện đại và rất trẻ trung, năng động.

Hình tượng chính của logo được lấy ý tưởng từ những đứa trẻ đang theo học ở ngay tại trường. Với một khuôn mặt phúc hậu, dễ thương và trắng nõn của đứa bé khiến các bậc phụ huynh khi nhìn thấy logo sẽ ưng ý và muốn cho con vào học ngay.

>>>Xem thêm:

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu baby boss

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS