Details

Dự án thiết kế logo CTY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ MÊ KONG

Nhằm nâng cao vị thế và gắn kết toàn bộ hệ nhận diện thương hiệu hiện đang rất rời rạc của Công ty Mê Kong lại thành một thể thống nhất. Mê Kong đã lựa chọn DGS Brand làm đối tác chính để thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty mình.

Logo sử dụng hình tròn trong bố cục, hình tròn thể hiện cho đồng tiền, nhằm nói lên lĩnh vực đầu tư tài chính, bên trong đồng tiền là hình mặt trời mọc. Mặt trời mọc là hình ảnh mang lại sự chiến thắng, là hy vọng, là những điều tốt đẹp, ánh bình minh của thành công.

Phía trước mặt trời là hình ảnh cách điệu các toà nhà, ở đây thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động là kinh doanh bất động sản. Hình ảnh các thanh màu trắng còn thể hiện là các thanh kim loại xếp thẳng hàng với nhau, thể hiện lĩnh vực kinh doanh hoá chất kim loại màu, kim loại quý của công ty

Nếu nhìn tổng thể chúng ta lại thấy một hình tượng vô cùng độc đáo nữa đó là logo giống như hình một người đang vòng hai tay lại với nhau (phần màu đỏ), một cảm giác an toàn, sự ôm ấp, sự bảo bọc, ý nghĩa thể hiện sự tin cậy, đồng hành cùng khách hàng của MEKO INSTRA.

Màu sắc vẫn là màu đỏ, tên thương hiệu đặt dưới chân logo tạo sự cân bằng vững chãi.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS