Thiết kế logo online để làm gì?

Ngày nay, logo đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ 1 cửa hàng, doanh nghiệp hay những shop bán hàng online trong thị trường cạnh tranh cao như hiện nay. Do đó, việc sở hữu cho doanh nghiệp một logo là điều tiên quyết đối bất kỳ mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang và sẽ kinh doanh. Thiết kế logo online sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

thiết kế logo online chuyên nghiệp

Tuy nhiên, với chi phí đắt đỏ của các công ty dịch vụ thiết kế logo như hiện nay đã làm khó khăn cho các cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc sở hữu một logo chất lượng.

Do đó, DGS sẽ giới thiệu các bạn một vài công cụ để các bạn thiết kế logo online.

Các công cụ thiết kế logo online.

Trên mạng hiện nay có rất nhiều công cụ thiết kế logo online miễn phí và cũng không kém phần chất lượng như:

1. Thiết kế logo với Logo Garden:

Ở Logo Garden, bạn có thể tự tay chọn lựa cho mình một logo có sẵn trong kho của Garden, sau đó chỉnh sửa lại cho hoàn thiện logo theo ý tưởng của mình

 

thiết kế logo onlineGiao diện của logo garden cực kỳ trực quan và rất dễ sử dụng. Những logo do chính bạn thiết kế sẽ có độ nét mà bạn phải kinh ngạc. Nếu đã có ý tưởng về logo thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể thiết kế cho mình một logo ưng ý. Sau đó, tải ngay về và áp dụng vào thương hiệu của mình.

2. Công cụ thiết kế logo Ease

Bạn có thể tạo một logo trong vài phút bằng cách sử dụng công cụ thiết kế logo online – Ease này. Logo Ease cho phép bạn lưu lại logo của mình bằng nhiều dạng file khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF.  Tại thư viện của Ease có nhiều hình ảnh và font chữ đa dạng để các bạn có thể tha hồn chọn lựa.

Lưu ý: có một vài điều mà bạn cần phải biết trước khi quyết định thiết kế logo online cho bản thân mình.

Những điều cần biết khi thiết kế logo online:

Thiết kế logo online là một cách để các bạn giảm thiểu đi chi phí bỏ ra để sở hữu hình ảnh quảng bá thương hiệu cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro đang chờ đợi bạn:

lam-the-nao-de-thiet-ke-logo-online

Ngoài ra, để phát triển doanh nghiệp vững mạnh thì bạn cần có một đội ngũ thiết kế logo phù hợp nhưng chí phí phải hợp lý. Chính lúc này, hãy đặt cho mình một câu hỏi:

“Tại sao lại chọn DGS – Thiết kế logo?”

Lý do đơn giản nhất là quy trình thiết kế logo của chúng tôi rất chuyên nghiệp:

Bước 1:  Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, nắm bắt thông tin và nhu cầu.

Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng.

Bước 3: Chọn lọc và thực hiện.

Bước 4: Thuyết trình và hoàn thiện.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

Từ quy trình này, chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn sở hữu một logo đơn giản, dễ gây ấn tượng và dễ nhớ đối với khách hàng. Bạn có thể sử dụng logo lâu dài và linh hoạt vì DGS khẳng định những thiết kế của chúng tôi là không hề sao chép.

Ngoài ra, bạn sẽ sở hữu một logo cực kỳ chuyên nghiệp sau quá trình nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, phong thủy của doanh nghiệp.

Các logo của khách hàng mà DGS từng cộng tác:

logo-dong-sai-gon-logo-dong-sai-gon-1

untitled-5-01

untitled-3-2

untitled-2-01

thiet-ke-logo-4

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kết logo của DGS để có được logo ưng ý và mang nhiều ý nghĩa cho thương hiệu.

Liên hệ với DGS

Top
DGS