Dịch vụ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp của DGS.

Hiện nay thị trường cạnh tranh mang tính toàn cầu và càng ngày khốc liệt hơn, cạnh tranh về giảm giá và khuyến mãi đã nhường bước cho cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ. Vì vậy, xây dựng thương hiệu là việc bắt buộc phải làm.

Không ít doanh nghiệp, công ty nghĩ rằng việc tạo dựng thương hiệu là cần phải có một ngân sách khổng lồ và họ chùn bước trước những khoản chi lớn đó. Nhưng thật ra tất cả đã việt vị, vì DGS đã tìm ra phương pháp để giúp doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, kinh phí thấp vẫn có thể xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thương hiệu của mình.
Sau đây là những phương pháp làm thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.

xay-dung-thuong-hieu

1. Tạo hay tham gia đóng góp chia sẻ nội dung cho một nhật ký internet (blog, facebook, google+, youtube…).
Nên tìm một blog, một fanpage facebook… cùng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của công ty doanh nghiệp có nhiều người truy cập, và tải lên blog, fanpage facebook đó những bài viết về công ty, doanh nghiệp. Những bài viết này nội dung phải có tính liên quan và phải tạo ra sự chú ý của khách hàng, đối tác.

2. Chèn câu khẩu hiệu của công ty, doanh nghiệp vào phần chữ ký của thư điện tử.
Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn chưa có sẵn sologan để giúp phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh khác thì nên nghĩ ra một câu và sử dụng nó cho mục đích xây dựng hệ thống thương hiệu.

3. Tăng lượng khách hàng thiện cảm.
Để tăng lượng khách hàng thiện cảm, bạn cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất; thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng phải khiến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm ngay từ đầu; ngoài ra, cũng cần quan tâm đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho những khách hàng này để họ biết được vị trí của họ đối với cửa hàng của bạn.

4. In logo công ty, doanh nghiệp lên các vật dụng không quá đắt tiền như nón, túi xách, đồng phục
Các bạn nên chọn những vật dụng thiết thực và mua với một số lượng lớn để tiết kiệm chi phí cho công ty, doanh nghiệp. Các bạn có thể gữi tặng những vật dụng này cho các khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng, các nhà cung cấp và các đối tác mỗi lần ghé thăm họ.

xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp
                          xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp

5. Đảm bảo tất cả các tài liệu quảng bá, tiếp thị phải nhất quán, tương đồng về hình ảnh với nhau.
Các tài liệu, vật dụng như profile, name card, đồ dùng văn phòng, bảng hiệu, bao bì, brochure và trang web của công ty, doanh nghiệp phải thể hiện được tên, logo, sologan, màu sắc… một cách đồng nhất.

6. Tri ân khách hàng vào những dịp lễ và tặng họ những món quà nhỏ.
Có thể gắn logo của công ty, doanh nghiệp lên những món quà này. Những món quà như vậy thường sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng.

7. Mua và giữ ngay thương hiệu domain của mình.
Đây là cách tốt nhất xây dựng thương nó làm cho quá trình đơn giản và không làm tổn hại thứ hạng SEO của bạn. Thông thường một tổ chức, một công ty hay một doanh nghiệp là chính xác những gì cần phải được thay đổi để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một sự khởi đầu mới. Việc bạn không chắc chắn khi thay đổi tên miền của bạn, bạn sẽ có nguy cơ mất đi nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm.

Vì vậy trong môi trường internet ngày nay, việc xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng ngay từ ban đầu, buộc bạn phải xác định và lựa chọn ngay cho mình một domain có giá trị, domain thật dễ nhớ, kèm theo tên thương hiệu mà bạn gắn liền với thông tin doanh nghiệp và sản phẩm mà bạn cung cấp trên thị trường.

8. Gửi bản tin bằng thư điện tử cho các khách hàng.
Trong những bản tin điện tử như vậy, ngoài nội dung bài viết của công ty, doanh nghiệp, có thể chỉ ra các đường dẫn đến các bài viết khác có liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà công ty, doanh nghiệp của bạn cung cấp. Đây là một trong những cách làm hiệu quả để xây dựng hình ảnh của công ty, doanh nghiệp một cách thường xuyên.

Với những dự án xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp đã thành công trước đó, DGS tự tin sẽ giúp đỡ thêm rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp theo đi đúng hương với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với DGS

Top
DGS