Logo thương hiệu là linh hồn của toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, tuy nhiên cách đặt logo vào bộ nhận diện thương hiệu như thế nào cũng rất quan trọng trong việc quản bá thương hiệu doanh nghiệp. Bài viết dưới đây là một vài gợi ý của DGS Brand về những nơi đặt logo thương hiệu tốt nhất cho việc quảng bá, truyền thông thương hiệu.

dat logo tren ung dung van phong
Bộ nhận diện văn phòng
Những vật dụng bạn sử dụng mỗi ngày trong văn phòng như giấy tiêu đề, phong bì thư, bàn ghế, máy tính…. đều sẽ trở thành những phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất.
Name Card
Khi lần đầu gặp mặt thì ai cũng thích trao nhau danh thiếp để thể hiện sự thân thiết, trân trọng, lịch sự, đặc biệt nhất là có thể liên hệ với nhau khi cần thiết. Vì vậy ngoài các thông tin các nhân về bạn chắc chắn phải có, thì hãy đảm bảo rằng logo của doanh nghiệp bạn phải được đặt ở vị trí dễ thấy và ấn tượng nhất trên doanh thiếp. ( Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến và hiệu quả nhất).

 

dat logo tren name card
Website công ty
Khi công nghệ internet phát triển nhanh chóng như hiện nay, đa số mọi người tìm kiếm mọi thứ thông tin đều trên nền tảng website. Nếu khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn, website là địa chỉ đầu tiên họ tìm tới. Chính vì vậy hãy thiết kế website thật chuyên nghiệp và có đặt logo thương hiệu ở những vị trí đẹp và dễ nhìn nhất trên website.
Chữ ký mail
Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ Email Marketing thì một ngày có thể gửi đến mấy trăm, thậm chí là cả nghìn mail. Vậy thì việc gắn logo vào chữ ký Email là một việc tất yếu và quan trọng trong việc tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng.

 

Biển quảng cáo
Biển quảng cáo là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất dù nó được đặt ở bất kỳ đâu. Hãy bảo đảm rẳng biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn là công cụ để nhắc về thương hiệu chứ không phải công cụ cung cấp thông tin như Brochure, tờ rơi, website. Vì vậy nên bạn chỉ nên đặt logo và một thông tin về thương hiệu trên mỗi biển quảng cáo thôi.

 

dat logo tren bang hieu
Quà tặng khuyến mãi
Quà tặng của bạn sẽ chẳng còn ý nghĩa gì đối với việc quảng bá thương hiệu nếu như bạn không đặt vào logo thương hiệu của bạn. Tuy vậy, hãy thiết cách đặt logo một cách tinh tế để tránh gây phản cảm cho người nhận.
Blackdrop quầy lễ tân
Quầy lễ tân công ty là nơi đi qua đầu tiên trước khi đến văn phòng chính của bất kỳ công ty nào, khi đó khách hàng, đối tác hay nhân viên đều đi ngang qua quầy lễ tân và có thể ghi nhớ logo của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, đặt logo tại quầy lễ tân còn có mục đích phân biệt công ty này với công ty khác trong cùng một tòa nhà.
Trên đây là một vài gợi ý về những nơi đặt logo thương hiệu tốt nhất của DGS Brand. Để tìm hiểu kỹ hơn về các ứng dụng này, bạn có thể gọi điện ngay số hotline 097.3100.310 để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Liên hệ với DGS

Top
DGS