Thiết kế logo đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của bộ nhận diện thương hiệu. Đó là dấu hiệu đầu tiên để người tiêu dùng đánh giá sự chuyên nghiệp của hệ thống nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy mà logo của bạn buộc phải thiết kế sao cho tạo được ấn tượng tốt về công ty.

gioi-thieu-dich-vu-thiet-ke-logo

Một logo đẹp phải đáp ứng tiêu chí nào?

  1. Một logo là hình ảnh gắn bó lâu dài với thương hiệu, nên bạn không thể thích chốc lát. Sự đam mê và tâm đắc sâu sắc về ý nghĩa tiềm ẩn của logo sẽ giúp nó không bị lỗi thời.
  2. Thiết kế logo không chỉ đơn giản là tạo ra sản phẩm đồ họa đầy màu sắc. Một logo đẹp là phải thiết kế có linh hồn, khẳng định được giá trị của bản thân nó và khẳng định uy tín thương hiệu của bạn.
  3. Không nên thiết kế những hình ảnh lệch pha và phản cảm.
  4. Logo phải hợp mắt người xem, phần này không lấn át phần kia. Màu sắc không tách khỏi nhau để tạo nên độ cân bằng cho logo.
  5. Tất cả mọi yếu tố giữa hình vẽ, màu sắc, chữ viết phải kết hợp thật hài hòa, sử dụng nhất quán để tạo ra được phong cách riêng.
  6. Việc đưa logo mới ra lò cho nhiều người tham khảo, đánh giá sẽ rất tốt cho việc bạn định hướng lại tác phẩm của mình.
  7. Logo dù ở bất kỳ kích cỡ nào, to, nhỏ hay trung bình đều phải thỏa mãn về mặt thẩm mỹ.
  8. Thiết kế logo đẹp ở phương đông cần phải thỏa mãn yếu tố về phong thủy.
  9. Những logo đơn giản được nhận ra nhanh hơn những logo phức tạp. Vì vậy trong thiết kế logo cần đơn giản hóa các chi tiết để tạo ra một logo đơn giản và dễ nhớ nhất.

Sở hữu một logo đẹp tức là doanh nghiệp đang có cho mình một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, hiệu quả và xuất sắc nhất. Vì thế khi bắt khởi nghiệp, bạn không được tìm kiếm đội ngũ thiếu chuyên nghiệp vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và niềm tin của khách hàng về bạn. Vì vậy mà việc tìm kiếm một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo cũng rất quan trọng.

DGS sẽ đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, bởi chúng tôi tin rằng đội ngũ mà bạn đang tìm chính là những designer nhiệt huyết của DGS.

Liên hệ với DGS

Top
DGS