Details

Dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu CTY Bất Động Sản Triều Dương

Tổng quan dự án

Công ty Triều Dương hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược đa ngành nghề, Triều Dương chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Triều Dương là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản trên phạm vi toàn quốc, Triều Dương cần một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng để tạo niềm tin của khách hàng và đối tác.

Công ty Triều Dương đã chọn DGS Brand làm đối tác để thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, truyền thông của công ty.

Giải pháp

Logo sử dụng hình ảnh 3 ngọn núi vươn cao dần về phía tay phải để thể hiện sự phát triển và giúp logo mang lại cảm giác vững chắc, tạo cảm giác an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Logo đặt trong bố cục hình tròn gây hiệu ứng thị giác cân đối dễ nhìn, bên trong đó các đường nét logo đơn giản, dễ nhớ, giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Yếu tố đơn giản kết hợp với đường nét hiện đại là trọng tâm thiết kế của bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả những thông điệp mà doanh nghiệp muốn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải đều đã được tập trung phát triển từ những ý nghĩa chính của logo thương hiệu đã có.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS