Details

Dự án Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu CTY Quốc Tế PROTRADE

Tổng quan dự án

Công ty TNHH MTV Quốc Tế Protrade là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng các khu công nghiệp, dự án nhà ở, khu đô thị cùng với những lĩnh vực thế mạnh là các dự án hạ tầng như cảng, sân golf…. có một lịch sử hoạt động lâu đời và hiện nay đang phát triển ngày một vươn xa hơn. Bên cạnh sự phát triển của công ty, Ban lãnh đạo đã có quyết định thay đổi lại logo và định hình nhận diện thuơng hiệu nhưng vẫn dựa trên logo truyền thống.

Giải pháp

DGS tiếp nhận yêu cầu, đã tổ chức các buổi gặp mặt để thu thập thông tin, nắm bắt nhu cầu, mong muốn, ý tưởng đề ra của Ban lãnh đạo công ty. Qua đó đội ngũ thiết kế của DGS có sự sáng tạo và thiết kế để phù hợp với nhu cầu ban đầu được đề ra. Qua một số lần duyệt mẫu cuối cùng Logo Protrade đã hoàn thành với sự hài lòng của cả DGS và Ban lãnh đạp công ty Protrade.

DGS đã xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu của Protrade hoàn chỉnh dưới sự nhất quán và những đặc trưng của logo mới đã được DGS sáng tạo ra. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, phá cách nhưng vẫn không đi quá xa truyền thống đã tạo được sự hài lòng của Ban lãnh đạo công ty Protrade.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS