Details

Dự án thiết kế logo CÔNG TY NGỌC THÀNH PHÁT

Ngọc Thành Phát hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép và các vật tư, thiết bị liên quan đến ngành thép…
Từ ngày thành lập đến nay công ty Ngọc Thành Phát đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Cho đến nay công ty luôn luôn phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước, đóng góp vào nguồn GDP chung của đất nước.
Hiện nay Ngọc Thành Phát đang cung cấp sắt thép cho các công trình xây dựng và các công ty gia công cơ khí máy móc, hoặc cơ khí điện lạnh, … tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận ở Miền Nam.
Để phục vụ khách hàng được tốt hơn và xây dựng hình ảnh công ty ngày một chuyên nghiệp hơn, Ngọc Thành Phát đã quyết định thiết kế logo thương hiệu tại DGS.
Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, DGS đã nhanh chóng bắt tay vào công việc thiết kế logo cho công ty. Logo được lấy nền tảng từ chính ngành nghề chủ lực của khách hàng cộng với các yếu tố bên ngoài như phong thủy, màu sắc, đường nét …. tạo nên sự vững chắc trong thị giác thể hiện sự phát triển bền vững của công ty.

>>>Xem thêm:

Dự án thiết kế Brochure công ty Ngọc Thành Phát

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty Ngọc Thành Phát

Liên hệ với DGS

Khách hàng

Công ty Ngọc Thành Phát

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS