Details

Dự án thiết kế brochure CÔNG TY NGỌC THÀNH PHÁT

Ngọc Thành Phát hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép và các vật tư, thiết bị liên quan đến ngành thép…
Từ ngày thành lập đến nay công ty Ngọc Thành Phát đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Cho đến nay công ty luôn luôn phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước, đóng góp vào nguồn GDP chung của đất nước.
Hiện nay Ngọc Thành Phát đang cung cấp sắt thép cho các công trình xây dựng và các công ty gia công cơ khí máy móc, hoặc cơ khí điện lạnh, … tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận ở Miền Nam.
Để phục vụ khách hàng được tốt hơn và xây dựng hình ảnh công ty ngày một chuyên nghiệp hơn, Ngọc Thành Phát đã quyết định thiết kế Brochure (tài liệu marketing) chuyên nghiệp tại DGS.
Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía Ngọc Thành Phát, DGS đã bắt tay vào nghiên cứu thiết kế thương hiệu từ những ngày đầu phát triển. Tông màu cam là một màu yêu quý của nghệ thuật và được DGS đưa vào làm màu chủ đạo của Brochure, với dụng ý cốt lõi để giúp Ngọc Thành Phát nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

>>>Xem thêm:

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty Ngọc Thành Phát

Dự án thiết kếlogo công ty Ngọc Thành Phát

Liên hệ với DGS

Khách hàng

CÔNG TY TNHH NGỌC THÀNH PHÁT

Danh mục

Thiết kế tài liệu Marketing

Share

Top
DGS