Details

Dự án thiết kế logo thương hiệu LUNA BEAUTY

Luna Beauty được thành lập từ ngày 27/9/2013, là shop online chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và thảo dược. Shop luôn đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
Luna Beauty muốn xây dựng logo thương hiệu mới chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Do đó, shop đã tìm đến DGS để hi vọng nhận được giá trị thương hiệu đẳng cấp và sang trọng nhất.
Sau quá trình tiếp nhận thông tin và bắt đầu triển khai dự án, đội ngũ sáng tạo tại DGS đã dồn toàn tâm thiết kế một logo đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Luna Beauty.
Màu xanh lá cây được chọn làm màu sắc chủ đạo của logo vì đây là màu sắc của thiên nhiên và cho tác dụng làm dịu, thân thiện với môi trường. Đây là màu sắc phù hợp nhất với tiêu chí sản phẩm mà Luna Beauty muốn hướng tới.
Sự hài lòng của Luna Beauty về mẫu thiết kế logo đã góp phần tạo nên thành công cho dự án. Logo đã được sử dụng trên toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của shop.

Liên hệ với DGS

Khách hàng

LUNA BEAUTY SHOP

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS