Details

Dự án thiết kế logo CTY NÔNG SẢN HẢI HÙNG

Kể từ khi thành lập đến nay, nông sản Hải Hùng đã trải qua nhiều năm phấn đấu với rất nhiều khó khăn, thách thức. Khởi đầu là một hợp tác xã kinh doanh các mặt hàng nông sản như: rau, củ, quả..v.v.v.. Đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, song song với việc áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ cán bộ trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm với công việc, Công ty TNHH nông sản Hải Hùng đã thành công trong việc mở rộng thị trường ra thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.
Là một công ty trẻ và năng động, nhận thấy mình cần phải hội nhập với nền kinh tế thị trường và cần một sự đồng bộ thương hiệu chuyên nghiệp. Vì vậy Hải Hùng đã tìm đến DGS để thiết kế logo thương hiệu.

DGS bắt đầu bằng việc tư vấn hình ảnh thương hiệu cho nông sản Hải Hùng. Dựa trên việc cơ cấu hợp lý danh mục sản phẩm, chúng tôi quyết định thiết kế logo thương hiệu chung cho tất cả các dòng sản phẩm của công ty.
Mục đích của các thiết kế này là tạo cho nông sản Hải Hùng một hình ảnh thương hiệu năng động, hiện đại hơn, công nghiệp hơn và bắt mắt để có thể đi từ việc phân phối qua bán lẻ trong dân gian đường hoàng bước vào giá kệ của siêu thị.

>>>Xem thêm:

Dự Án Thiết kế website Nông Sản Hải Hùng

Thiết kế Bộ Nhận Diện Thương hiệu Nông Sản Hải Hùng

Liên hệ với DGS

Khách hàng

Công ty nông sản Hải Hùng

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS