Details

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu NÔNG SẢN HẢI HÙNG

Kể từ khi thành lập đến nay, nông sản Hải Hùng đã trải qua nhiều năm phấn đấu với rất nhiều khó khăn, thách thức. Khởi đầu là một hợp tác xã kinh doanh các mặt hàng nông sản như: rau, củ, quả..v.v.v.. Đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, song song với việc áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ cán bộ trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm với công việc, Công ty TNHH nông sản Hải Hùng đã thành công trong việc mở rộng thị trường ra thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.
Là một công ty trẻ và năng động, nhận thấy mình cần phải hội nhập với nền kinh tế thị trường và cần một sự đồng bộ thương hiệu chuyên nghiệp. Vì vậy Hải Hùng đã tìm đến DGS để thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.
Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu do DGS thiết kế đã đáp ứng được toàn bộ yêu cầu thương hiệu. Màu sắc chủ đạo thể hiện trong logo thể hiện sự thân thiện, tin tưởng. Bố cục của logo được sắp xếp một cách hài hòa, vừa cân đối tổng thể vừa truyền tải đầy đủ thông điệp như lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn.

>>>Xem Thêm:

Dự Án Thiết kế website Nông Sản Hải Hùng

Dự Án Thiết Kế Logo Nông Sản Hải Hùng

Liên hệ với DGS

Khách hàng

CÔNG TY TNHH HẢI HÙNG

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS