DGS cung cấp hệ thống bảng giá linh hoạt và ưu việt. Chúng tôi báo giá toàn bộ các sản phẩm in ấn trên nhiều chất liệu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lên kế hoạch tài chính dựa trên những yêu cầu rất cụ thể về sản phẩm đặt in của mình.

Bảng báo giá của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chí:

  1. Đơn giản đến mức tối đa, khách hàng chưa có kinh nghiệm về ngành in ấn được báo giá dựa trên các khuyến nghị tối ưu nhất của chúng tôi.
  2. Hiệu quả tuyệt đối, điểm hưởng lợi lớn nhất của khách hàng khi dùng dịch vụ tại DGS là luôn được lựa chọn các gói dịch vụ tùy theo quy cách sản phẩm, công nghệ in và thời gian hoàn thiện đơn hàng. Chúng tôi giúp các bạn tối đa hóa lợi ích trong phạm vi ngân sách tối thiểu.
  3. Tin cậy và trách nhiệm cao, DGS với đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế thương hiệu, in ấn xuất bản, chúng tôi là chuyên gia của toàn bộ các hệ thống công nghệ in ấn và gia công phức tạp nhất. Hoàn toàn có thể lựa chọn giúp các bạn phương án tối ưu theo yêu cầu cụ thể của các bạn.
  4. Công khai, minh bạch tài chính. Đây là đặc điểm mạnh nhất của DGS. Các bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm in khi điều đó được công khai hoàn toàn.
Quý khách hàng có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Liên hệ với DGS

Top
DGS