ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP MỚI – TẶNG GÓI THIẾT KẾ TRỊ GIÁ 2.700.000 đ

banner-khuyen-mai-KHmoi

Đứng trước tình hình kinh tế thị trường ngày càng khó khăn hơn đã khiến rất nhiều doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong nhiều hoạt động kinh doanh của mình, đặc biệt là quảng cáo thương hiệu. Nhưng, nếu không xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ càng khó bám trụ lại với thị trường hơn nữa.

Tuy vậy, chi phí cho thiết kế và quảng cáo luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải suy nghĩ, cân nhắc. Hiểu được điều đó, trải qua 5 năm thành lập và hoạt động, với lượng khách hàng đã hợp tác với chúng tôi lên đến hơn 1000 doanh nghiệp, DGS Branding thấu hiểu và đồng cảm cùng với Quý khách hàng những khó khăn.

Để tiếp thêm năng lượng và tinh thần, cùng đồng hành với Quý Doanh nghiệp và giải quyết phần nào bài toán kinh tế cho chi phí thiết kế, quảng cáo. DGS Branding trân trọng giới thiệu chính sách khuyến mãi Giá trị nhất hiện nay:

TẶNG GÓI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRỊ GIÁ 2.700.000 đ

Khi Quý khách là khách hàng mới lần đầu hợp tác với DGS Branding. Với gói dịch vụ thiết kế logo mới, quý khách sẽ nhận được một bộ thiết kế khuyến mại tổng trị giá 2.700.000 đ bao gồm:

Bộ Stationary này là trợ thủ đắc lực giúp thương hiệu nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng. Đó cũng là những tài liệu marketing không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào.

Đây là chương trình DGS – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP MỚI – dành riêng cho các khách hàng thiết kế logo mới.

Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Thiết kế logo chuyên nghiệp https://dgs.net.vn/thiet-ke-logo-bo-nhan-dien-thuong-hieu/

Đến với DGS bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo những logo do DGS thiết kế tại phần Dự án trên website của chúng tôi để cảm nhận về chất lượng.

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Liên hệ với DGS

Top
DGS