Details

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TRIỀU DƯƠNG

Công ty  Triều Dương hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, Triều Dương chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Triều Dương là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản trên phạm vi toàn quốc, Triều Dương cần một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng để lấy lòng tin của khách hàng và đối tác.

Công Ty TNHH Triều Dương đã chọn DGS Brand làm đối tác để thiết kế và phát triển bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, truyền thông của công ty.

Yếu tố đơn giản kết hợp với đường nét hiện đại là trọng tâm thiết kế của các họa sĩ DGS trong dự án này. Tất cả những thông điệp mà doanh nghiệp muốn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải đều đã được tập trung phát triển từ những ý nghĩa chính của logo thương hiệu đã có.

>>> Xem thêm các dự án khác:

Dự án thiết kế logo thương hiệu công ty TNHH Triều Dương

Liên hệ với DGS

Khách hàng

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TRIỀU DƯƠNG

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS