Details

Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu CTY Điện An Nguyễn

Tổng quan dự án

An Nguyễn Electric là thương hiệu về ngành thiết bị điện mang trên mình sứ mệnh luôn đồng hành với các đại lý trên mọi nẻo đường, mang lại các sản phẩm chất lượng đẳng cấp mà người tiêu dùng mong muốn. Với tiêu chí đặt sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm lên hàng đầu, Điện An Nguyễn đã lấy được niềm tin của những khách hàng đã và đang hợp tác.

Trước sự cạnh tranh gay gắt gắt của các đối thủ trên thị trường, Điện An Nguyễn phải lên kế hoạch cho những chiến dịch Marketing mới nhằm làm nổi bật thương hiệu, vượt lên dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh. Mở đầu cho một chiến dịch hoàn hảo là yêu cầu về việc sở hữu một hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ để hình ảnh của công ty đến với khách hàng một cách hệ thống, rõ ràng nhất.

Giải pháp

DGS đã mang đến một diện mạo rất mới mẻ cho hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu Điện An Nguyễn. Với màu xanh nước biển làm chủ đạo, thương hiệu Điện An Nguyễn không chỉ thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp. Mà còn thể hiện sự nhiệt huyết của công ty dành cho khách hàng của mình.

Đối với bảng hiệu công ty Điện An Nguyễn thì việc phát triển ý tưởng và sáng tạo phải phù hợp với tiêu chí khắc khe về mỹ thuật cũng như phải thuận lợi cho việc thi công. Bảng hiệu được chú trọng vào màu xanh nước biển ( màu chủ đạo của logo), thể hiện sự tin cậy và cam kết của công ty với sản phẩm mà mình cung cấp.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Share

Top
DGS