Details

Dự án thiết kế Poster CÔNG TY GIẢI TRÍ ĐỒNG DAO

Nổi tiếng bởi những chương trình ca nhạc đặc sắc hằng đêm với những giọng hát nổi tiếng, phòng trà Đồng Dao là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cũng như giới doanh nhân và nhân viên văn phòng khi muốn tìm kiếm một không gian thư giãn đẹp và tiện nghi. Đây là nơi nghệ sĩ tụ hợp hằng đêm để hát cho khán giả của mình nghe những ca khúc sâu lắng nhất.
Công ty TNHH giải trí Đồng Dao là công ty tổ chức ca nhạc nổi tiếng tại miền nam, đã tổ chức rất nhiều chương trình lớn cho ca sĩ. Gần đây nhất là chương trình live show Khánh Ly 2016 hoành tráng nhất với kinh phí tổ chức lên tới hàng chục tỷ đồng.
Ông Nguyễn Ngọc Sơn giám đốc của Đồng Dao đã liên hệ với DGS để thiết kế poster cho phòng trà Đồng Dao và live show Khánh Ly.
Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu phong cách, đặc điểm, sở thích, dòng nhạc của ca sĩ Khánh Ly cùng các ca sĩ khác tại phòng trà. Sản phẩm Poster sau thời gian thực hiện đã hoàn thành đúng thời gian và được ca sĩ Khánh Ly cùng ông Sơn yêu thích. Đây cũng chính là động lực để DGS ngày càng nổ lực cố gắng để mang đến niềm vui của khách hàng.

Liên hệ với DGS

Danh mục

Thiết kế tài liệu Marketing

Share

Top
DGS