Ngày nay, thương mại điện tử đang phát triển vô cùng rầm rộ, do vậy mà nhiều nhà kinh doanh đã tiến hành triển khai việc kinh doanh của mình trên mạng Internet. Chính vì vậy, việc sáng tạo ra cho mình một trang web thật chuyên nghiệp là điều mà cá nhân, tổ chức nào cũng mong muốn. Sau đây DGS sẽ giới thiệu 6 bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp để các cá nhân, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn.

web-design-thiet-ke-website1 . Tốc độ load của website: một yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế website chuyên nghiệp là website cần được thiết kế load nhanh nhất có thể vì khi khách hàng ghé thăm website của bạn mà tốc độ load quá chậm thì khách hàng sẽ bỏ không vô nữa.

2. Content dễ hiểu và phong phú: hạn chế để nội dung website lằng ngoằng, thiếu sự súc tích và thiếu phong phú,không có điểm nhấn. Hãy chọn lọc nội dung của bạn để chắc chắn rằng những nội dung đó thực sự cần thiết. Ngoài ra bạn hãy chắc chắn rằng mình đã lựa chọn các font chữ dễ đọc trên các thiết bị khác nhau.

3. Phải có yếu tố sáng tạo trong thiết kế: nếu chỉ cứ làm theo lối mòn trong thiết kế từ trước thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả thật sự cho bạn. Bởi phải có sự khác biệt thì mới tạo được chú ý và thu hút được khách hàng đến với bạn.

4. Tạo một website thật sự dành cho khách hàng: cần tránh việc thiết kế website chỉ dựa trên nhu cầu của mình. Vì khách hàng sẽ là người sử dụng và tiếp cận thông tin của bạn thông qua chính trang web đó.

5. Thiết kế website có giao diện độc đáo: Một website chuyên nghiệp phải có một giao diện không được trùng lặp với bất cứ website nào đã có trên internet và phải có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.

6. Không có lỗi: Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Trên đây là 6 bí quyết thiết kế website sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp, uy tín và thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Liên hệ với DGS

Top
DGS