Ad

Content Marketing

Content Marketing là gì?

Content Marketing là quá trình tạo ra và chia sẻ các nội dung (content) liên quan, hấp dẫn, thú vị mang tính chất thông tin, giáo dục, giải trí…. Để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Nó là yếu tố giúp bạn trở nên đặc biệt hơn và hướng đến mục tiêu sau cùng mà bất kỳ hoạt động kinh doanh nào đều hướng tới đó là bán được sản phẩm và lợi nhuận.

Content Marketing
Dịch vụ Content Marketing.

Content Marketing rất quan trọng trong quá trình giữ chân khách hàng:

Nhiệm vụ tối thượng của Content Marketing chính là tạo ra những nội dung có giá trị để thu hút và giữ chân khách hàng. Và một khi đã chiếm được lòng tin của khách hàng thì việc họ mua hàng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Content Marketing luôn tiềm ẩn trong nội dung một sức thuyết phục mạnh mẽ nhằm mục tiêu thuyết phục khách hàng tiềm năng trở nên trung thành với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

content marketing
Dịch vụ Content Marketing.

Content Marketing ứng dụng vào hoạt động kinh doanh online:

1.Tạo nội dung cho website: Website là kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên Content Marketing cần phải được chăm sóc kỹ về chất lượng. Thường xuyên cập nhật bài viết và tin tức liên quan tới sản phẩm, dịch vụ sẽ góp phần gây được sự chú ý, tạo dựng lòng tin, tăng sức mua của khách hàng.

2.Tư vấn chăn sóc khách hàng: Với các bài viết hướng về chăm sóc khách hàng được đăng tải đều đặn trên website nhằm mục đích tạo sợi dây gắn kết giữa bạn và khách hàng, và giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

3.Viết bài mang đến lợi ích giá trị cụ thể: Những Content Marketing nói về lợi ích, giá trị cụ thể của sản phẩm sẽ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy hãy xây dựng các chiến lược nội dung thật suất sắc cho website và mạng xã hội sẽ giúp cho bạn lấy được trọn vẹn niềm tin của khách hàng.

4.Kết hợp với SEO để tăng hiệu quả kinh doanh: Có một nội dung hấp dẫn không thì cũng không hiệu quả mà chúng ta cần phải kết hợp với SEO để xây dựng thứ hạng tốt hơn cho kênh Marketing Online của mình.

Nếu bạn sử dụng tốt Content Marketing hiệu quả thì chúng tôi tin rằng doanh nghiệp bạn sẽ đi vào lòng khách hàng rất nhanh, thương hiệu cũng sẽ lớn mạnh dần dần trên nền tảng những bài viết chất lượng và mang giá trị cao. Hãy để DGS giúp bạn xây dựng hệ thống Content Marketing thật chuyên nghiệp.

content marketing
Dịch vụ Content Marketing.

Liên hệ với DGS

Top
DGS