Ad

Video quảng cáo

Video quảng cáo ấn tượng, đặc sắc sẽ là chiếc cầu nối vững chắc và là một trong những con đường ngắn nhất đưa hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu đến với khách hàng.

Video quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi… Nên nó chính là một trong những phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi nhất, chi tiết nhất, mới lạ nhất và sáng tạo nhất.

DGS cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo dựa trên các kỹ thuật hiện đại và chuyên nghiệp. Cam kết giúp khách hàng tạo ra những video quảng cáo ấn tượng nhất, độc đáo nhất và truyền tải được giá trị thông tin của doanh nghiệp.

Video clip an toàn giao thông.

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng clip ngắn với sự kết hợp sinh động và sáng tạo của hình ảnh, chuyển động và âm thanh được trình chiếu trên truyền hình, internet…  Video quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ trên các mạng xã hội như Fabook, twitter, Youtube, Instagram…..

Tại sao phải làm video quảng cáo?

 Video quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhanh chóng qua truyền hình hoặc internet.

Nó truyền tải thông tin một cách sinh động và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của bạn để giúp cho khách hàng hiểu một cách chi tiết nhất, rõ nhất.

Giúp bạn giải quyết các khủng hoảng nhanh chóng bằng hình thức truyền tải rộng rãi đến số đông người tiêu dùng.

Tác động mạnh vào tâm trí khách hàng và hướng họ sử dụng sản phẩm của bạn.

Thay đổi hành vi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Quy trình sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp của DGS:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và gặp gỡ khách hàng.

Bước 2: Lên kịch bản, phân cảnh quay sơ bộ gửi khách hàng để kiểm tra năng lực.

Bước 3: Ký hợp đồng.

Bước 4: Giai đoạn đầu triển khai thực hiện video quảng cáo.

Bước 5: Giai đoạn hoàn thành các phân cảnh quay.

Bước 6: Dựng phim, làm đồ họa, thuyết minh….

Bước 7: Trao đổi với khách hàng để có những giải pháp sữa chữa và hoàn thiện sản phẩm đạt được 100% hài lòng của khách hàng.

Bước 8: Hoàn thành hợp đồng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

DGS tự tin vì có một ekip sản xuất phim chuyên nghiệp: Sáng tạo – Năng động – Nhiệt huyết – Học hỏi – kỹ thuật xuất sắc.

Với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, chúng tôi tự tin sáng tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất để giúp thương hiệu của doanh nghiệp có thể tạo nên điểm khác biệt và đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Liên hệ với DGS

Top
DGS