Ad

Nhận diện thương hiệu mới

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới ấn tượng, chuyên nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới sẽ giúp doanh nghiệp mới tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Nó giúp bạn thu hút được khách hàng mới, thu hút nhà đầu tư, tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, nó giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh, giúp không đánh đồng bạn với các công ty ma.

nhận diện thương hiệu cơ bản
Nhận diện thương hiệu mới công ty Loan Hiệp

Tại sao doanh nghiệp mới cần phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu:

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu mới không chỉ tạo ra sự phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau còn tác động đến nhận thức của nhân viên, khách hàng đối với doanh nghiệp, giúp họ có những cảm nhận tốt về doanh nghiệp.

Tác động đối với doanh nghiệp:

Đội ngũ giỏi luôn luôn thích làm việc trong những môi trường năng động, chuyên nghiệp, có định hướng phát triển tốt. Những tác động đầu tiên chính là những hình ảnh, thông tin về doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhân tài

Những doanh nghiệp cạnh tranh sẽ có cái nhìn e dè hơn, tránh đối đầu trực tiếp, tạo ra những cơ hội thông thoáng trên phân khúc khách hàng của mình.

Nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn để cân nhắc có những sự đầu tư vào doanh nghiệp trong tương lai.

Các đối tác sẽ tin tưởng vào một sự hợp tác lâu dài, to lớn vì vậy tạo ra được lợi thế cạnh tranh trong quá trình thương lượng về giá cả, chi phí.

Các chiến dịch quảng cáo – Marketing diễn ra thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn khi tất cả những công cụ đều được đưa về quy chuẩn, giúp doanh nghiệp nổi bật trong đám đông.

nhận diện thương hiệu mới
Nhận diện thương hiệu mới.

Tác động đối với khách hàng:

Sự đồng nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào Thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà Thương hiệu mang đến cho họ.

Như vậy một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh ngoài thị trường và bình ổn nội bộ công ty thì cần phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới thật đồng bộ và khác biệt.

nhận diện thương hiệu mới
Nhận diện thương hiệu mới.

Một số dự án đã thực hiện

mockup_ndth_650x600
ndth_loanhiep650x6000
ndth_jeanshop650x600
mockup_ndth650x600
ndth_ngocthanhphat_650x600
mockup_profile650x600
mockup_ndth650x6000
mockup1650x6000
ndth_phuongnam_1650x600

Liên hệ với DGS

Top
DGS