Ad

Lập trình game

Lập trình game bắt đầu từ những điều thật thú vị: từ yêu thích game rồi chơi game và nghĩ đến việc phải làm được những sản phẩm game do chính tay mình làm ra. DGS có đội ngũ nhân sự đam mê về thế giới game và luôn muốn chinh phục mọi thử thách trong công việc lập trình game. Chúng tôi bảo đảm rằng những khách hàng đã làm việc với chúng tôi, khi muốn phát triển một phần mềm game riêng, có thể dễ dàng quản lý, duy trì và thay đổi nội dung trong ứng dụng game của họ, vì DGS thấu hiểu về game và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

lập trình game
Thiết kế, lập trình game.

Lập trình game giáo dục chuyên biệt

Một trong những thếmạnh của DGS đó là lập trình game để sử dụng cho mục đích giáo dục. Chúng tôi đã làm việc với nhiều độ tuổi khác nhau và đặc biệt trong đó, chúng tôi am tường về những trò chơi dành cho các bé được sử dụng trong môi trường giáo dục nhằm kích thích sự phát triển tư duy trong những năm đầu đời.

lập trình game
Thiết kế, lập trình game.

Lập trình ứng dụng trên di động là bước đi mới của thời đại

Thành công của tựa game di động Flappy Bird trên toàn thế giới đã chỉ ra một hướng đi khác hiệu quả và có chiều sâu hơn cho xu hướng lập trình ở Việt Nam là phát triển ứng dụng trên di động.

Theo thống kê thì trên toàn thế giới có 695 triệu người sử dụng điện thoại thông minh để giải trí và làm việc. Đồng nghĩa rằng nhu cầu về ứng dụng di động cũng đang ngày càng lớn và lập trình game di động dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên khai thác.

DGS không nằm ngoài xu thếđó và luôn mong muốn lập trình game bằng sự nhiệt huyết và hết lòng của mình. Chúng tôi may mắn khi được học hỏi từ chính các khách hàng của mình, nhờ đó mà các dự án lập trình của chúng tôi luôn có tham gia của khách hàng.

Nếu bạn muốn phát triển một ứng dụng trên iOS và Android? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

lập trình game.
Thiết kế, lập trình game.

Liên hệ với DGS

Top
DGS