Ad

Dịch vụ báo chí truyền thông

Dịch vụ làm truyền thông qua báo chí

Báo chí là một loại phương tiện thông tin đại chúng dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hiện tại và mang tính liên tục. Ưu thế của nó chính là lượng thông tin lớn, tuyên truyền tập trung, chi phí thấp, thuận tiện trong việc đọc và cất giữ.

Các tờ báo có mức độ tín nhiệm của xã hội tương đối cao, nhất là những tờ báo, tạp chí có ảnh hưởng tạo được uy tín trong lòng độc giả. Chính vì vậy các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi được quảng bá trên báo chí sẽ dề dàng thu hút sự tập trung và đánh trúng tâm lý của khách hàng.

Dịch vụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên các tờ báo và tạp chí của DGS sẽ giúp thương hiệu của khách hàng luôn hiện diện tên các tờ báo, tạp chí uy tín. Giúp họ lấy được niềm tin khách hàng, xây dựng thương hiệu mạnh và tăng doanh thu.

báo chí
Thiết kế báo, tạp chí.

Tại sao quảng cáo trên báo chí, tạp chí đã cũ nhưng vẫn hiệu quả?

Quảng cáo trên báo chí có một lợi thế đặc biệt hơn cả trên internet hoặc truyền hình khi chúng được đọc ở mọi lúc mọi nơi mà không có giới hạn không gian, thời gian. Thực tế khách hàng sẽ đọc được các mẫu quảng cáo của bạn mà không cần quan tâm tới nơi có mạng không dây hay không hoặc có truyền hình cáp hay không. Đến bây giờ kênh quảng cáo trên tờ báo, tạp chí vẫn sung sức và hiệu quả không thua kém các kênh truyền thông khác.

Quảng cáo trên báo chí là cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ phổ biến nhất đến mọi lứa tuổi, giới tính hay tầng lớp.

Công việc kinh doanh của bạn phát triển hay không tùy thuộc vào tờ báo, tạp chí bạn hợp tác có uy tín hay không. Hãy tìm một tờ báo phù hợp để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Bạn không nên lơ là với báo chí vì đó là phương tiện truyền tin có số lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức.

Quảng cáo trên báo chí, tạp chí có chi phí thấp thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu công ty của bạn chưa có ai thực hiện công việc quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí thì DGS sẽ đồng hành cùng bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình một cách thống nhất và hiệu quả nhất, bảo đảm các mẫu tin về công ty bạn sẽ được quảng bá ở những tờ báo phù hợp nhất.

báo chí
Thiết kế báo, tạp chí.
báo chí
Thiết kế báo, tạp chí.

Liên hệ với DGS

Top
DGS